Top 10 games đổi thưởng hàng đầu Việt Nam năm 2023

Hỏi đáp

 • Linh
  Câu hỏi: Cho em hỏi phá thai 4t tuổi bằng phương pháp nào ạ, chi phí ra sao và có cần nằm viện không ạ
  Trả lời: Bạn Linh mến, Trường hợp thai 4 tuần, có thể chỉ cho uống thuốc. Không cần nằm viện. Về chi phí, bạn có thể vào trang web của Bv để tham khảo. Thân ái
 • Trần Nguyễn Gia Bảo
  Câu hỏi: em và bạn gái quan hệ cách đây 1 tháng. bạn gái em vẫn tới ngày kinh nhưng tới ngày 2 và 3 máu kinh rất ít và gần như không còn. vậy có nguy cơ có thai không vì em biết là có nhiều người có thai vẫn tới tháng? nếu không thì tại sao hết kinh sớm vậy?
  Trả lời: Bạn Bảo thân mến, Có thai hay không, mình chỉ cần thử que, siêu âm, nếu có thể làm thêm xét nghiệm máu thì chắc chắn. Bạn co thể đến BV khám. Bs sẽ xem giúp bạn. Thân ái
 • Dình
  Câu hỏi: Chào bác sĩ,cho em hỏi: vợ chồng em có đi khám hiếm muộn dưới từ dũ hồi tháng 5/2023,bác sĩ chỉ định bơm tinh trùng nhưng do điều kiện gia đình chưa có.hiện em muốn bơm tình trùng vào buồng tử cung tại games đổi thưởng mình.Vậy giá bơm tinh trùng là bao nhiêu,với lại vợ chồng em có cần làm lại các xét nghiệm không ạ?em
  Trả lời: Bạn mến, Bạn vào trang web tham khảo giá nha: //ariz7.com/ Làm các xét nghiệm cần thiết, Bs sẽ quyết định. Thân ái.
 • nguyễn thị thảo
  Câu hỏi: bác sĩ cho e hỏi. e lần 1 sinh mổ, bây giờ mang bầu lần 2, 31 tuần. đăng kí sinh mổ chủ động được không ạ, cần làm thủ tục trước bao nhiêu ngày, và chi phí trong khoảng bao nhiêu ạ, nằm giường 4-5 người.
  Trả lời: Bạn Thảo mến, Đăng ký mổ lần 2 được.. Về giá tiền mổ và giường, bạn vào trang web tham khỏa nha. //ariz7.com/ tham khỏa nha. Thân ái.  
 • Phương Loan
  Câu hỏi: Bé em 4 tuổi, có 1 mụn dưới da trên cánh tay. Cho em hỏi ở games đổi thưởng mình có thực hiện tiểu phẫu lấy nhân ra cho bé không ạ?
  Trả lời: Bạn Loan mến, Em đưa bé đến khám. Bs sẽ quyết định cách điều trị như thế nào. Nếu cần tiểu phẫu, các Bs có thể làm được. Em an tâm nhé. Thân ái.