Top 10 games đổi thưởng hàng đầu Việt Nam năm 2023

Hỏi đáp

 • Nguyễn Minh Hiếu
  Câu hỏi: Chào bênh viện, cho e hỏi : như em muốn đăng ký lich mổ thứ 6 thì em cần đến games đổi thưởng làm thủ tục trước mấy ngày ạ?
  Trả lời: Bạn mến, Trước 3 ngày nhé.
 • Trần Minh Châu
  Câu hỏi: Chào games đổi thưởng , cho em hỏi games đổi thưởng mình có cho đặt giờ sinh mổ vào sáng thứ 7 không ạ?
  Trả lời: Bạn Hiếu mến, Em nên đến BV, Bs sẽ sắp lịch cho em tốt nhất. T7 vẫn làm việc bình thường. Thân ai.
 • Nguyễn Minh Hiếu
  Câu hỏi: Chào bác sĩ, cho em hỏi: Hôm thứ 6 tuần rồi (08/09/23) e đi khám bv mình bác sĩ chẩn đoán thai được 39 tuần và khuyên nên quay lại games đổi thưởng làm thủ tục nhập viện trong 3 ngày tới để sanh mô. Nhưng do chưa săp xếp được công việc và cũng chưa có dấu sanh nên e muốn để thai đến 40 tuần (15/09/23) nhập viện và làm thủ tục luôn được không ạ? Bên games đổi thưởng mình em có thể đặt ngày, giờ mổ được không? và giấy tờ cần mang theo những gì? Rất mong nhận được phản hồi từ games đổi thưởng ạ! Em xin cảm ơn.
  Trả lời: Bạn Hiếu mến, 1. Trong những ngày cuối thai kỳ, em nên sấp xếp theo lời dặn của BS. Em nhập viện, BS sẽ theo dõi sức khỏe thai và sức khỏe mẹ tốt hơn. Và cũng tiện để lên lịch mổ. 2. Có thể đặt ngày giờ mổ. Mang theo bản sao của CCCD. Mong được đón tiếp em sớm. Thân ái.
 • Ngọc
  Câu hỏi: E đang điều trị viêm âm đạo do nấm thì đến kỳ kinh, hôm trước bác sĩ kê toa có 2 viên thuốc dặn uống cách tuần, tuần đầu đã uống 1 viên, sang tuần thứ 2 thì đến kỳ kinh, cho e hỏi là vậy e có tiếp tục uống tiếp viên còn lại không hay là đợi đến hết kinh mới uống được ạ?
  Trả lời: Bạn Ngọc mến,  Em có thể uống được luôn em nhé. Thân ái.  
 • Nguyễn Thị Thủy
  Câu hỏi: Bác Sỹ cho em họi với ạ. Em Sinh mổ 2 lần rồi : 2010 -2015. Hai lần sinh này em đều sinh trên games đổi thưởng phụ sản nhi của mình ạ. Lần này em mang thai lần 3 được 30 tuần rồi. Em sinh mổ lần 3 trên games đổi thưởng của mình có được không ạ hay phải lên BV Từ Dũ ạ. Và CP sinh mổ lần 3 là bao nhiêu ạ
  Trả lời: Bạn Thủy thân mến, Bên BV có nhận mổ lần 3. Chi phí # 20tr bạn nhé. Mong đón tiếp bạn sớm.