Top 10 games đổi thưởng hàng đầu Việt Nam năm 2023

Tư vấn miễn phí

Hỏi đáp

 • Thư
  Câu hỏi: Cho em hỏi, thai 4 tuần chi phí phá thai như thế nào ạ
  Trả lời: Bạn Thư thân mếnm Khoảng 1,1 tr, mà 5w mới cho uống thuốc để tỷ lệ thành công cao hơn Mong đón tiếp bạn sớm. Thân ái  
 • Nguyễn Minh Hiếu
  Câu hỏi: Chào games đổi thưởng , cho em hỏi lịch khám của bên mình dịp nghỉ lễ 30-04-2023 sắp tới của games đổi thưởng mình như thế nào ạ? Em cảm ơn.
  Trả lời: Bạn Hiếu thân mến.  BV Nghĩ Lễ đến hết ngày 1/5. Thứ 3 ngày 2/5 Bv làm lại. Thân ái  
 • Vũ Thị liên
  Câu hỏi: E bị sốt siêu vi e muốn xuống games đổi thưởng mình tham khám và điều trị cho yên tâm, games đổi thưởng có tiếp nhận ko ạ
  Trả lời: Bạn Liên thân mến, Xin lỗi vì trả lời mail bạn trễ. Bạn có thể đến khám bất cứ lúc nào. Bên chúng tôi vẫn nhận khám COVID, Hiện nay chắc bạn đã khỏe rồi, phải không? Cám ơn bạn đã tin tưởng BV chúng tôi. Thân ái.
 • Sương
  Câu hỏi: Em đăng kí bảo hiểm theo công ty ở games đổi thưởng hoàn mỹ chợ cây dừa , vậy em đem bảo hiểm sang games đổi thưởng sản nhi khám thai thì có được tính không ạ
  Trả lời: Bạn Sương thân mến, Em đem thẻ BHYT đến phòng viện phí của games đổi thưởng Phụ Sản Nhi để các em kiểm tra trên hệ thống nha. Các bạn sẽ giải thích cụ thể cho em. Thân ái.  
 • Bùi Thị Hoàng Trúc
  Câu hỏi: Bác sĩ cho e hỏi, con e sinh ngày 25/2/2019 tại games đổi thưởng PSNBD. Con e có làm xét nghiệm máu gót chân, nhưng e chưa xuống lấy kết quả. Thì giờ games đổi thưởng có còn lưu giữ kết quả không ạ?
  Trả lời: Bạn Trúc thân mến, Có kết quả. Em đi lấy lúc tái khám cho mẹ hoặc bé. Mang theo giấy tờ có thông tin của mẹ, đến lấy kết qủa tại phòng xét nghiệm. Mong đón tiếp em sớm. Thân ái.